Cuộc thi ảnh về môi trường

0
Giải nhất của cuộc thi sẽ là một voucher 3 ngày 2 đêm trên tàu V’Spirit trị giá 11 triệu đồng dành cho 2 người đi thăm quan vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới.

Công ty V’Spirit tổ chức cuộc thi ảnh về môi trường – Green Spirit 2014 nhằm hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6, cũng như nối tiếp thành công của các hoạt động về môi trường khác.

Giải nhất của cuộc thi là một voucher dành cho 2 người đi thăm quan vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới, 3 ngày 2 đêm trên tàu V’Spirit trị giá 11 triệu đồng. Giải nhì là một Voucher Hạ Long ngủ đêm trên tàu V’Spirit 2 ngày 1 đêm trị giá 7 triệu đồng dành cho 2 người. Và cuối cùng là giải ba trị giá 2 triệu đồng cùng quà của ban tổ chức.

posterOK.jpg

Nếu bạn yêu thích chụp ảnh và quan tâm đên môi trường xung quanh mình. Đây là một sân chơi để bạn có thể trải nghiệm và học hỏi thêm. Bạn có thể chia sẻ góc nhìn và cảm nhận của bạn về môi trường qua những bức ảnh. Nhiếp ảnh gia Lê Minh Sơn (thành viên của Hà Thành photo) sẽ là người nhận ảnh và chọn lọc ảnh của thí sinh trước khi đưa lên Facebook của cuộc thi để mọi người bình chọn. Thể lệ cuộc thi đơn giản, ảnh nào được nhiều người like và bình chọn nhất sẽ giành giải thưởng.

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 10/6 và kết thúc vào ngày 10/7. Mỗi tác giả tham gia tối đa là 3 ảnh. Thời gian cho bình chọn ảnh của các thí sinh là 1 tuần, ban tổ chức sẽ công bố kết quả và trao giải vào ngày 21/7.

V’Spirit Cruises là công ty chuyên tổ chức các tour ngủ đêm ở Hạ Long. Công ty luôn có nhiều hoạt động cũng như ý thức bảo vệ môi trường Hạ Long và môi trường nói chung.

Gửi ảnh dự thi về greenspirit@vspiritcruises.com. Địa chỉ liên hệ: 115/4 Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: + 84 4 3247 4488 – Fax: + 84 4 3247 4456. Facebook: https://www.facebook.com/VSpiritCruises.

Share.

About Author

Leave A Reply